first kiss.

Tôi đã từng đọc một khảo sát cho biết : nụ hôn đầu thường xảy ra vào lứa tuổi 14. Lúc đầu tôi không tin cho lắm, vì khi đó tôi vẫn chưa nếm trải được “mùi vị” của bất cứ người nào. Nhưng giờ đã khác.

Tôi xin mạn phép được trình bày blog với chủ đề : một nụ hôn tuyệt vời dựa vào yếu tố nào ?

– The Kisser –

Để một nụ hôn mang lại cảm giác ngọt ngào và tràn đầy yêu thương thì yếu tố quan trọng nhất là người hôn. Ai là người hôn bạn / được bạn hôn ? Người đó chỉ là bạn bè / người yêu / người thân / người lạ ( kiss cam ý ) ? Ai cũng có thể phân biệt được sự khác biệt giữa nụ hôn với người bạn yêu và nụ hôn với người không quen biết. Và rõ ràng, nụ hôn với him / her của bạn sẽ có cảm xúc và mãnh liệt hơn. Nó sẽ kích thích từng dây thần kinh trong con người bạn, và có thể làm bạn cảm thấy kích thích. Đây là một yếu tố chủ chốt. Vì nếu người yêu bạn làm không tốt trong lần đầu, bạn vẫn có thể cảm thấy sự yêu thương và lại càng đổ vì sự clumsy một cách đáng yêu hết biết đó.

– The Surroundings –

Địa điểm luôn là điều thiết yếu trong mọi hành động lúc đang yêu. Tỏ tình, cầu hôn, thậm chí là chia tay ? Hôn cũng không phải ngoại lệ. Với nụ hôn đầu điều đó lại quan trọng hơn rất nhiều. Đừng kéo người kia ra một bãi rác và chia sẻ nước bọt trong khi bọn ruồi nhặng đang bám xung quanh. Nếu có thể, hãy chọn một nơi hai người bạn hay đến. Để khi quay lại, bạn có thể tự hào nói lên kỉ niệm ấy và ngồi trêu người kia. Chỗ phù hợp thì không thiếu. Quán cafe, công viên, supermarket, thích sang hơn nữa thì chơi hẳn nhà hàng… Riêng tôi, tôi thích những nơi cao với cảnh đẹp. Sân thượng chẳng hạn.

– The Situation –

Hay nói cách khác là timing. Trong phim, hai nhân vật chính thường hôn nhau vào lúc : lãng mạn, tức giận, thèm sex, tận cùng thế giới… Thậm chí hai nhân vật chẳng ai ship có khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau trong 5 giây ( bác editor cho thành 10 giây mẹ luôn lol ) là họ có thể mần nhau ngay. Nhưng đó là phim. Và bạn biết đấy, phim hư cấu bỏ mẹ ra. Vậy làm thế nào mới đúng ? Đừng bộp chộp rồi cuống cuồng lao vào hôn như con thú hoang. Phải chậm mà chắc. Chọn lúc hai bạn đang yên bình, không cãi vã, chắc chắn rằng mai không phải ngày tận thế, rồi từ từ tiến lại gần. Chậm thôi nhá, để người kia còn biết đường tránh ( nếu chưa sẵn sàng ). Nhưng cũng đừng lâu quá, sốt ruột lắm. Nếu hai bạn là hai con người tăng động, thì bày ra một trò cá cược rồi ai thua phải hôn. Như thế vui hơn lol.

– The Skill –

Cái này thì rõ ràng rồi. Nụ hôn đầu thì làm gì có ai biết cách hôn đâu. Trừ khi đã hôn nhiều người hoặc đã học trên mạng. Như tôi nói ở phần 1, kĩ thuật không thực sự cần thiết. Có lẽ cách nghĩ của tôi khác với nhiều người ( like A LOT ). Nếu muốn, bạn có thể search cách hôn trên mạng. Google-sama và Youtube-chan luôn dang tay chào đón các bạn. Tip nhỏ này, để tránh gây hiểu nhầm là bạn không có tình cảm với người kia hay để tránh bị trêu + bị ám ảnh đến hết cuộc đời, khi hôn, đừng có đứng đực ra đấy mà không làm gì. Phản ứng lại, dù chỉ là một cử chỉ nhỏ nhất. Nụ hôn tuyệt vời là khi cả hai cùng hợp tác. Nếu cảm thấy quá đà, thì đừng đẩy người kia ra, hãy rời khỏi môi họ, ôm và đặt đầu lên vai họ. Như bạn vừa mới sex xong ý lol. À một điều cực quan trọng nữa mà tôi cần phải dùng Caps Lock : ĐỪNG BAO GIỜ MỞ MẮT KHI ĐANG HÔN.

Ý kiến của tôi về nụ hôn đầu là vậy đấy. Nếu bạn thắc mắc, thì nụ hôn đầu của tôi là với cái poster G-Dragon.

Don’t judge me please.

150726

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s